Tin tức
Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực vào các vị trí: Kỹ sư bán hàng tư vấn giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome
Tại group Bphone Fans Club - Trải nghiệm không giới hạn, CEO của Tập đoàn Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết doanh nghiệp này đã xuất lô hàng camera giám sát an ninh Bkav AI View đầu tiên đi Ấn Độ.
CafeLand - Công nghệ 4.0 hay Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 là một trong những từ khóa “hot” nhất trong những năm gần đây. Giống như nhiều lĩnh vực khác, Công nghệ 4.0 đang len lỏi vào lĩnh vực bất động sản, đã hình thành lên một khái niệm mới là Ngôi nhà thông minh (Smart Home). Quy mô thị trường này đang lớn dần, ước tính lên đến hàng trăm tỉ USD trong những năm tới.
Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức gia nhập ngành công nghiệp sản xuất camera và ra mắt thương hiệu mới - Camera giám sát an ninh AI View. Bkav là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo AI vào camera giám sát an ninh với sự hợp tác của Qualcomm. Sau hơn một năm đầu tư, Bkav đã nghiên cứu và phát triển 39 dòng camera, trải khắp các phân khúc từ cao cấp đến trung cấp.
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa công bố, 4 dòng Camera AI View – thương hiệu camera an ninh của Bkav - đã được chứng nhận hợp chuẩn FCC của Mỹ, hoàn thành một bước quan trọng để có thể bán dòng sản phẩm này tại thị trường Mỹ.