Thứ trưởng Bộ xây dựng thăm quan SmartHome

(15:05 | 09-12-2011)

 

Từ ngày 26/11/2011 đến ngày 30/11/2011, SmartHome đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2011 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, đường Giảng Võ, Hà Nội. Vietbuild là triển lãm lớn nhất của ngành xây dựng Việt Nam. Tham gia Triển lãm có 1260 gian hàng đến từ 18 quốc gia trên thế giới.

Tại Vietbuild 2011, SmartHome giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đang được SmartHome sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn quốc bao gồm: Hệ thống nhà thông minh SmartHome, Thiết bị vệ sinh thông minh, Thiết bị bật tắt đèn thông minh.

 

 Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam thăm quan gian hàng SmartHome.

 

 

Thứ trưởng dành rất nhiều thời gian để nghe giới thiệu về từng hệ thống, thiết bị của SmartHome. Thứ trưởng đặc biệt ấn tượng, bất ngờ vì đây là những sản phẩm hoàn toàn do Việt Nam làm chủ về công nghệ và sản xuất.

 

 

Gian hàng SmartHome được đánh giá là một trong những gian hàng có thiết kế đẹp và thu hút được đông đảo nhất khách thăm quan tại triển lãm.

 

 

 Tư vấn về sản phẩm cho khách hàng

 

 

 

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ, gian hàng SmartHome đã có hàng nghìn lượt khách thăm quan. SmartHome cũng đã tiến hành ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị.


Minh Tuấn

Các tin mới
  • Tuyển dụng: Kỹ sư bán hàng tư vấn giải pháp nhà thông minh Bkav...
  • Xu hướng Smart Home trên thị trường bất động sản
  • Bkav gia nhập ngành CN sản xuất camera giám sát
  • Mở nền tảng AI View, xây dựng thương hiệu quốc gia về AI
  • 4 dòng camera AI View của Bkav đã được chứng nhận hợp chuẩn FCC của Mỹ